Petit gâteau þýðir á frönsku “lítil kaka“ og hentar vel sem eftirréttur. Þessar kökur eru tilvaldnar fyrir einn eða tvo til að deila. Þetta er kjörið til að bjóða uppá fyrsta flokks eftirrétt eftir matarboðið þitt. Við erum með ýmsar útfærslur af eftirréttum.
Eftirréttirnir sem eru í boði:
• Lemontart. Smjörbakaður kexbotn, sítrónukrem og brendur ítalskur marens
• Berjatart.
Smjörbakaður kexbotn fylltur með heslihnetu marsipan, súkkulaði og vanillurjómakremi ásamt ferskum berjum.
• PinaColada. Kókosmús með ananasgeli í miðjunni hjúpuð mjólkursúkkulaði kókos hjúp og toppuð með brendum ítölskum marens.
• Kaffidesert.
Súkkulaði tartskel með heslihnetu marsipan, karmellu og kaffi rjómakremi.
• Karmelludesert. Ljós karmellumús með karmellukremi, mjúkri karmellu fyllingu og stökkum heslihnetu botni. Hjúpaður karmellusúkkulaði hjúp.